Fashion & Beauty
Những mẫu thiết kế “ugly designs” lại tiếp tục ám ảnh năm 2018

POSTED ON: January 23rd, 2018 7:30 AM by


Có vẻ như thời đại của những mẫu thiết kế xấu lạ vẫn chưa đến hồi kết thúc. Bằng chứng là trong tuần qua, một mẫu ủng Uggs xấu xí được thiết kế bởi thương hiệu Y/Project đã được ra mắt và ngay lập tức gây bão trong giới mộ điệu thời trang!

Nếu bạn có còn nhớ thì thập niên đầu tiên của thế kỷ 21 đánh dấu một thời kì lạ lùng của thời trang: Khi các cô gái đua nhau diện ủng uggs – thứ ủng giữ ấm có phần thô kệch, kết hợp cùng chân váy jeans ngắn cũn cỡn. Nhìn qua thì có vẻ lạ lùng và buồn cười nhưng ngay cả những ngôi sao lớn như Beyonce, Britney Spears, Lindsay Lohan… cũng đã từng là những tín đồ đại diện cho xu hướng thời trang có phần “quê kệch” này. Và dù muốn dù không, thời trang là sự quay vòng bất tận: Nếu như năm 2017 chúng ta đã được chứng kiến những phom dáng kinh điển của những thập niên 60, 70 thế kỷ trước quay lại thì đến đầu năm nay – 2018, những kẻ mộ điệu lại một lần nữa hú hồn khi mẫu ủng Ugg này chính thức quay lại với thời trang.

Các hot girl một thời từng mê mệt những đôi ủng Ugg “thô kệch” này. Như là Lindsay Lohan.

Beyonce

Katie Holmes

Trong tuần lễ thời trang cho Nam giới vừa qua tại Paris, Y/Project đã mang đến sàn diễn một bộ sưu tập capsule gồm toàn các mẫu ủng Ugg với kích cỡ vĩ đại. Hãy tưởng tượng cảm giác thần tiên của bạn khi được xỏ bàn chân của mình vào một chiếc ủng Ugg lót lông cừu mềm như mây giữa ngày lạnh giá. Với Y/Project, cả chiếc chân của bạn sẽ được bao bọc ấm áp trong chiếc ủng “lùng nhùng”, cỡ bự dưới đây.

Y/ Project

“Ủng Ugg là một trong những thiết kế giày có tính biểu tượng nhất trong lịch sử thời trang thế giới. Chính thiết kế kinh điển và đầy tính thách thức đã biến ủng Ugg trở thành một tuyên ngôn thời trang bạo liệt. Và Y/Project từ khi mới bắt đầu đã luôn là một thương hiệu hướng tới chinh phục các thử thách: phá bỏ những giới hạn thông thường và tập trung vào những điều không tưởng. Bằng việc tái thiết kế lại mẫu ủng Ugg kinh điển bằng những chi tiết như nếp gấp ba, kích cỡ dài quá đầu gối, chúng tôi muốn tôn vinh giá trị thương hiệu độc đáo của Ugg từ xưa đến nay. ” – Glenn Martens – giám đốc thương hiệu cho biết.

Còn bạn, bạn có sẵn lòng rút ví chi trả cho mẫu ủng Ugg ấn tượng này không?