Fashion & Beauty
PUMA tăng tốc đầu năm với chiến dịch mùa xuân thực hiện cùng Selena Gomez

POSTED ON: January 22nd, 2018 5:00 AM by


Ngôi sao hàng đầu của mạng xã hội Instagram đã khiến người hâm mộ mê mệt cùng loạt hình ảnh mới từ chiến dịch mùa xuân của thương hiệu PUMA.

Có thể nói rằng, ở vào thời điểm hiện tại. PUMA đang sở hữu những gương mặt đại sứ đình đám nhất đối với thế hệ khách hàng millennials: Rihanna, Kylie Jenner và Selena Gomez. Ba cô nàng với ba cá tính, hướng đi sự nghiệp khác biệt nhưng có chung một mẫu số chính là sức hút khổng lồ đối với thế hệ trẻ hiện thời. Nếu như adidas ngay đầu năm đã tạo một cú dư chấn nho nhỏ với chiến dịch adicolor kết hợp cùng các ngôi sao hàng đầu châu Á như Phạm Băng Băng, Angelababy, Dương Mịch… thì PUMA cũng đã kịp cho ra mắt chiến dịch mùa xuân kết hợp cùng Selena Gomez với nguồn cảm hứng chính từ những vũ công ballet.

PUMA đang trở thành một thương hiệu athleisure đáng gờm với sự chiêu mộ toàn những gương mặt đình đám của mạng xã hội như Rihanna, Kylie Jenner

Và giờ đây là Selena Gomez

Trong chiến dịch này, PUMA đã lựa chọn màu sắc chủ đạo chính là màu hồng millennial đang được yêu chuộng bậc nhất hiện nay. Việc lựa chọn màu hồng cho trang phục thể thao dường như không còn là điều gì quá xa lạ trong những năm gần đây. Thế nhưng, bằng việc lựa chọn màu sắc hết sức tinh tế và hợp “gout” của người trẻ thế này, PUMA đã một lần nữa chứng minh sự ưu ái của mình đến với lớp khách hàng mục tiêu này.

Bộ sưu tập trong chiến dịch mùa xuân này có tên là En Pointe với những mẫu thiết kế được truyền cảm hứng từ những vũ công ballet duyên dáng. Để thực hiện BST này, PUMA đã thực hiện nhiều cuộc gặp gỡ để bàn bạc, lấy thông tin cần thiết từ các vũ công ballet: “Chúng tôi cần phải hiểu rõ được khái niệm của việc trở thành một vũ công cũng như các chuyển động của họ, họ sẽ cần những gì để có thể duy trì được màn trình diễn của mình ở mức chất lượng nhất”. Đáng chú ý nhất, trong BST En Pointe này gồm có 2 mẫu giày trainer Satin với 2 phần cổ cao, thấp khác biệt hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng trong năm 2018 này.

Hiện nay, En Pointe đã được bán rộng rãi trên các trang web của PUMA khắp thế giới.