Fashion & Beauty
Đã từng mê mẩn Bảy viên ngọc Rồng? Chắc chắn bạn cũng sẽ đổ rạp trước bộ sưu tập Dragon Ball Z x adidas sau đây

POSTED ON: January 19th, 2018 1:00 AM by


Theo dự đoán của những đầu giày thượng thặng, đây chắc chắn là một trong những bộ sưu tập sneaker sẽ được săn đón rộn ràng nhất trong năm 2018 này.

Bạn tưởng tượng xem, một bên là thương hiệu đình đám hàng top của giới sportwear còn một bên là bộ truyện anime kinh điển đã song hành cùng biết bao thế hệ. Nhờ hai yếu tố chính này mà chắc hẳn cuộc bắt tay giữa hai cái tên sẽ tạo ra một cú dư chấn “nho nhỏ” không chỉ trong cộng đồng yêu sneaker mà còn gây chú ý từ hàng triệu lớp độc giả đã từng mê đắm cuộc phiêu lưu của Son-Goku thuở bé.

Có ai hồi bé mà lại chưa đọc bộ truyện này?

Và mê đắm những chuyến phiêu lưu của Son-Goku

Theo thông tin ban đầu, bộ sưu tập này sẽ gồm 7 thiết kế giày tương ứng cho bảy viên ngọc rồng trong truyền thuyết. Và cho đến thời điểm này, những thiết kế với cảm hứng từ các nhân vật như Son-Goku, Majinbu, Cell, Frieza, Vegeta, Gohan và thần rồng Shenron đã chính thức lộ diện. Mỗi thiết kế giày lại được phát triển từ các dáng giày kinh điển của adidas và sử dụng phối màu đặc trưng biểu thị cho tính cách nhân vật trong bộ truyện Dragon Ball Z: Đối với nhân vật Vegeta, dáng giày Oregon Ultra Tech được sử dụng kết hợp cùng phối màu đặc trưng vàng, xanh dương, viền trắng và phần đế đen. Đối với thần rồng Shenron, adidas lại sử dụng dáng giày EQT Support ADV Mid cùng màu xanh lá, vàng kim và đỏ. Trong khi đó nhân vật Gohan lại được biểu trưng bằng dáng giày Deerupt tối giản cùng màu tím độc đáo.

 

Hình ảnh sneak peek từ thương hiệu

Theo dự kiến của nhãn hàng thì phải đến mùa thu năm 2018, BST này mới chính thức ra mắt tại các showroom của adidas khắp nơi trên thế giới.