Fashion & Beauty
Gigi Hadid sánh vai cùng Kate Moss trong chiến dịch mới nhất của Stuart Weitzman

POSTED ON: January 15th, 2018 7:30 AM by


Một người là siêu mẫu hàng đầu, It Girl của làng thời trang xuyên suốt 4 thập kỷ. Một người là gương mặt sáng giá bậc nhất của lớp siêu mẫu thế hệ mới trưởng thành từ mạng xã hội. Chính bởi vậy mà cuộc gặp gỡ, sánh vai cùng nhau trong chiến dịch mới này của Stuart Weitzman đã khiến nhiều kẻ mộ điệu thời trang thích thú.

Gigi Hadid vốn đã là gương mặt đại diện cho thương hiệu Stuart Weitzman từ mùa thu năm 2016. Mà đối với giới mộ điệu thời trang thì Stuart Weitzman luôn là một trong những tên hiệu sở hữu những khoảnh khắc thời trang kinh điển, đáng nể của thế giới phù phiếm này. Kể từ ngày làm gương mặt đại diện cho thương hiệu đến nay, Gigi Hadid cũng vì vậy mà sở hữu không ít những shot hình khiến người hâm mộ nức nở bởi thần thái siêu mẫu đẳng cấp của mình.

Gigi Hadid sánh vai cùng Kate Moss trong chiến dịch của thương hiệu Stuart Weitzman

Những shot hình thẩm mỹ cao dễ làm xiêu lòng giới mộ điệu

Và trong chiến dịch mùa xuân năm 2018, thương hiệu này đã khiến giới thời trang thêm một lần xúc động khi quyết định đặt hai gương mặt siêu mẫu Gigi Hadid và Kate Moss cạnh nhau. Câu chuyện kết hợp các gương mặt siêu mẫu từ nhiều thế hệ với nhau không còn là điều gì quá lạ lẫm đối với giới thời trang nữa. Trước đây, Burberry từng kết hợp Cara Delevingne cùng Kate Moss; hay như Versace với chiến dịch mùa xuân “khủng” cùng những gương mặt siêu mẫu thế hệ vàng như Naomi Campbell, Linda Evangielista cùng những gương mặt trẻ trung như Gigi Hadid, Kaia Gerber…

Chiến dịch kết hợp Cara Delevingne cùng Kate Moss của Burberry

Chiến dịch mới nhất của Versace gồm những gương mặt siêu mẫu thế hệ vàng như Gisele Bundchen, Naomi Campbell… cùng các siêu mẫu thế hệ trẻ như Gigi Hadid, Kaia Gerber.