Fashion & Beauty
Cùng Emma Stone, Gal Gadot trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Revlon

POSTED ON: January 12th, 2018 7:30 AM by


Wonder Woman Gal Gadot đã có một năm 2017 thật rực rỡ với sự nghiệp điện ảnh không thể sáng hơn. Chẳng những vậy, những hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu lớn cũng cứ thế ùa tới với nữ diễn viên Israel xinh đẹp này.

Vào những ngày đầu năm vừa qua, Gal Gadot đã khiến cho giới mộ điệu phấn son đứng tim khi tuyên bố sẽ trở thành gương mặt đại diện chính thức cho thương hiệu mỹ phẩm drugstore nổi tiếng Revlon.

Nếu là một cô gái am tường chuyên son phấn, chắc hẳn bạn sẽ chẳng còn xa lạ đối với Revlon nữa. Đây được coi là một trong những tên hiệu nổi tiếng nhất của giới mỹ phẩm bình dân: phấn nền, son môi, màu mắt của Revlon đều có chất lượng cao với giá thành rất vừa phải đối với những túi tiền eo hẹp. Cùng với L’Oreal, Maybelline, Revlon có mặt ở khắp hang cùng ngõ hẻm của những cửa hàng mỹ phẩm drugstores trên khắp các thành phố lớn. Trong những năm về trước, thương hiệu này đã chiếm được thiện cảm của đông đảo người hâm mộ khi kí hợp đồng đại diện thương hiệu với người tình quốc dân – Emma Stone. Và đến năm 2018 này, Revlon đã có thêm Gal Gadot đứng vào hàng ngũ đại diện của mình.

Người tình quốc dân Emma Stone là gương mặt thương hiệu tiền nhiệm của Revlon

Thương hiệu này sẽ có gương mặt đại diện mới trong năm 2018 và đó chính là Gal Gadot

Trong đoạn clip teaser mới chia sẻ, Gal Gadot đã hé lộ cho các fan hâm mộ rằng cô sẽ tham gia chiến dịch mới nhất của Revlon với tên gọi: Live Boldly.

“Thật hạnh phúc khi được chia sẻ với mọi người rằng tôi đã gia nhập gia đình Revlon và sẽ xuất hiện trong chiến dịch đầu tiên với tên gọi Live Boldly. Hãy cùng đón xem nhé, vì chiến dịch này sẽ rất tuyệt cho xem!”

Revlon có thể được coi là hợp đồng quảng cáo làm đẹp chính thức đầu tiên của Gal Gadot từ khi tên tuổi của cô cất cánh cùng siêu phẩm Wonder Woman. Trước đó Gal Gadot thường được nhớ đến với vai diễn Gisele trong series Fast & Furious và hợp đồng quảng cáo nước hoa Gucci Bamboo.