Fashion & Beauty
Cầu thủ bóng đá, người mẫu, doanh nhân thời trang, giờ đây David Beckham còn chuẩn bị cho ra mắt một thương hiệu làm đẹp riêng

POSTED ON: January 12th, 2018 4:30 AM by


Khó ai có thể phủ nhận được sức ảnh hưởng và sự cuốn hút của cầu thủ David Beckham. Từ khi giã từ sự nghiệp sân cỏ, David vẫn giữ vững được phong độ và sức hút của mình bằng những hoạt động liên quan tới thời trang song hành cùng cô vợ Victoria Beckham – một nhà thiết kế thời trang lừng danh của Anh quốc. Và trong những ngày đầu năm 2018 này, David lại tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi công bố thương hiệu làm đẹp dành cho nam giới sắp ra mắt có tên House 99.

House 99 là một thương hiệu làm đẹp dành cho phái mạnh được sáng lập bởi sự kết hợp giữa David Beckham và người khổng lồ giới làm đẹp – L’Oreal. Theo như David Beckham cho biết, House 99 được trông đợi sẽ trở thành nguồn cảm hứng, nguồn cung cấp những sản phẩm phù hợp và chất lượng dành cho người tiêu dùng để có thể tự chăm sóc bản thân tại nhà. Trong lần ra mắt đầu tiên, House 99 sẽ giới thiệu tới phái mạnh 13 sản phẩm bao gồm dưỡng ẩm, kem cạo râu và dầu dưỡng da.

“Đối với tôi, việc cạo râu, chăm sóc cho vẻ ngoài của mình phải dựa trên sự thoải mái, khám phá những sản phẩm mới và tự tạo nên phong cách riêng cho bản thân mình”. David Beckham cho hay. Đồng thời, David cũng cho biết, việc lựa chọn con số 99 cho thương hiệu làm đẹp này của mình có lý do rất chính đáng: Năm 99 là năm David kết hôn cùng Victoria, có cậu cả Brooklyn đồng thời vô địch 3 giải đấu lớn của bóng đá.

Sau một năm không thể thành công hơn của Fenty Beauty, sự thông báo ra đời của House 99 khiến người hâm mộ đặt kỳ vọng thương hiệu này cũng sẽ ăn nên làm ra vô cùng. Bởi lẽ, với một người đại diện thương hiệu hoàn hảo như là David Beckham, không gì là không thể!