Fashion & Beauty
Nếu Chanel mở cafe thì Gucci cũng mở nhà hàng!

POSTED ON: January 11th, 2018 7:30 AM by


Cách đây không lâu, để quảng bá cho dòng sản phẩm đồng hồ mới, Chanel đã mở một CLB – cafe dành cho phái nữ tại Soho New York. Đây chẳng phải là lần đầu tiên một thương hiệu thời trang cao cấp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ khác biệt. Kể sơ qua, chúng ta có thể điểm lại Saint Laurent, Versace, Giorgio Armani, Tiffany & Co (Blue Box Cafe)… là những thương hiệu thời trang cao cấp từng cung cấp trải nghiệm F&B (food & beverage) cho khách hàng. Và mới đây nhất, Gucci chính là tên tuổi tiếp theo của làng thời trang thế giới đặt chân vào lĩnh vực này với việc mở một nhà hàng phục vụ mì pasta với tiêu chuẩn Michelin.

Nhà hàng pasta của Gucci thực chất chính là một cửa hàng concept của thương hiệu được mở tại Florence với sự chỉ huy từ đầu bếp Michelin – Massimo Bottura. Và nhà hàng này có tên gọi là Gucci Osteria. Khi đến nhà hàng, bạn có thể thưởng thức một thực đơn được thiết kế đặc biệt cho riêng Gucci với những món ăn đậm chất Ý như pasta, risotto, bánh thịt hầm… trong không gian lộng lẫy cùng màu sắc rực rỡ, hoa văn hoạ tiết đặc trưng cho tinh thần thương hiệu của Gucci.

Không gian tuyệt đẹp của Gucci Osteria: màu sắc rực rỡ và đậm chất vàng son quen thuộc của Gucci

Hẳn nhiên khi nhắc đến Gucci của thời điểm hiện tại, người ta sẽ nhớ về Alessandro Michele với tầm nhìn và gout thẩm mỹ luôn hướng tới những giá trị vàng son trong lịch sử thời trang. Chẳng vậy mà những BST của Gucci luôn đầy rẫy những ẩn dụ, cảm hứng được lấy từ thời trang những thập niên đã cũ của thế kỷ trước. Với tinh thần duy mỹ đó, Alessandro Michele đã mở Gucci Osteria với mong muốn tạo nên một không gian sáng tạo, kết hợp giữa nhiều loại hình nghệ thuật trưng bày (quần áo, phụ kiện, kiến trúc, nội thất…), tác động lên các giác quan của khách hàng từ đó kiến tạo nên một tổng hoà xúc cảm độc đáo cho những người yêu mến Gucci.

Khu vực trưng bày flagship của Gucci Osteria

Gucci Osteria sẽ gồm một nhà hàng với 50 chỗ ngồi và một khu trưng bày đặc biệt gồm những mẫu thiết kế độc nhất vô nhị của Gucci Garden. Khu vực trưng bày này sẽ dành cho khách tham quan và có giá vé vào khoảng $9,55 (xấp xỉ 230,000VND).