Fashion & Beauty
Quỳnh Như The Face: Bước chậm mà chắc

POSTED ON: January 9th, 2018 4:20 AM by


Bước ra từ cuộc thi The Face, Phan Quỳnh Như trở thành một gương mặt đáng chú ý trong lớp người mẫu trẻ hiện nay bởi những đường nét rất Tây, làn da nâu óng và nụ cười toả nắng. Không chỉ có vậy, với tính cách thẳng thắn (có phần tưng tửng) của mình, Quỳnh Như đã thu hút được một lượng đông đảo người theo dõi dành cho cô nàng nhiều thiện cảm.

Có lẽ khó ai có thể quên được gương mặt khả ái của cô gái này sau lần đầu gặp gỡ 

Từ trước khi tham gia The Face, Quỳnh Như đã là một gương mặt quen thuộc của giới mẫu quảng cáo tại Sài Gòn. Không chỉ chụp hình cho các thương hiệu lớn nhỏ, Quỳnh Như còn tham gia đóng MV bên cạnh những ngôi sao lớn hiện nay như Soobin Hoàng Sơn, Rhymastic, Tiên Tiên… Chính vì vậy, khi đến với The Face, Quỳnh Như được đặt nhiều hi vọng sẽ “làm nên chuyện”. Tuy nhiên, việc dừng chân sớm tại The Face đã khiến cho Quỳnh Như có vẻ “im ắng” hơn nhiều so với những người bạn cùng bước ra từ chương trình truyền hình thực tế hàng top của Việt Nam này. Nhưng thực tế, cô nàng cá tính này vẫn đang có những dự định riêng chưa đến hồi hé lộ.

Có lẽ so với các đồng nghiệp cùng xuất phát từ cuộc thi, Quỳnh Như im hơi lặng tiếng hơn hẳn

Khi được hỏi về việc liệu cô nàng có thấy sốt ruột không khi những người bạn cùng thi năm nào đều đã có ít nhiều hoạt động để ghi dấu trong giới giải trí, Quỳnh Như trả lời rằng:

“Nói không sốt ruột thì là nói dối. Nhưng thực ra Như nghĩ là mỗi người sẽ có một hướng đi riêng và mục tiêu khác nhau trong công việc. Bản thân Như vẫn đang hoạt động theo đúng hướng mà mình tự đề ra cho bản thân”.

Quỳnh Như hiện tại vẫn đang miệt mài chăm chỉ cho những dự án cá nhân của mình

Cô nàng được đánh giá là một người mẫu có thực lực với sự biến hoá trong từng shoot hình 

Và cho đến nay, khi đã cận kề những ngày cuối năm, Quỳnh Như cuối cùng đã có thể tiết lộ rằng: cô nàng có tham gia đóng một vai nhỏ trong một bộ phim sẽ ra mắt trong dịp Tết tới đây. Không những vậy, Như cũng sẽ chính thức xuất hiện với vai trò khách mời của một chương trình truyền hình thực tế trải nghiệm về du lịch. Có lẽ với cô gái này, chúng ta vẫn cần phải theo dõi xem sao, một ẩn số thú vị đó, chậm nhưng chắc!

Trong thời gian tới, khán giả có thể sẽ được gặp gỡ Quỳnh Như nhiều hơn trong 1 dự án phim điện ảnh, 1 chương trình truyền hình thực tế

Nhiếp ảnh: Trương Tùng Lâm

Trang phục: Lobbster

Trang điểm: Nguyen Quach