Fashion & Beauty
Bộ sưu tập mỹ phẩm này sẽ khiến bạn “gục ngã” bởi vẻ ngoài quá sức dễ thương

POSTED ON: January 4th, 2018 8:01 AM by


Lại là MAC! Thương hiệu mỹ phẩm tưởng chừng đã quá quen mặt, thuộc tên đối với những cô nàng yêu thích phấn son nói riêng và chuyện làm đẹp nói chung. Thế nhưng cứ mỗi dịp lễ đặc biệt trong năm, MAC lại khiến phái đẹp thổn thức khi cho ra đời những bộ sưu tập mỹ phẩm phiên bản giới hạn đẹp đến nao lòng.

Và đối với dịp Tết Nguyên Đán (Lunar New Year) tới đây, MAC đã cho ra đời bộ sưu tập dành riêng cho những quốc gia tính lịch âm với cảm hứng màu sắc ombre tuyệt đẹp. Trong những tấm hình được các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp như @Miukmiuk và @jins_yang hé lộ trên tài khoản Instagram của mình, những sản phẩm son trong bộ sưu tập Lunar New Year của MAC hiện ra lộng lẫy: nếu như các thỏi son MAC thông thường có lớp vỏ đen nhánh và thiết kế đơn giản thì với BST mới này, những thỏi son lại được khoác một lớp áo ombre chuyển từ màu hồng trái đào sang màu be sang trọng. Không những vậy phần viền son lại được sơn màu vàng kim lộng lẫy. Nói không ngoa, những thỏi son trong BST Lunar New Year của MAC trông như những viên kẹo đào ngọt ngào ngày Tết. Bên cạnh những thỏi son, bộ sưu tập mới này của MAC còn gồm một bảng màu với những tông màu cam đào dịu dàng, sang chảnh; một hộp phấn má với 2 tông màu khác biệt.

Tuy nhiên, với BST phiên bản giới hạn này, MAC sẽ chỉ bày bán tại một số địa điểm nhất định – các nước thuộc khu vực châu Á và sử dụng Âm lịch. Theo dự kiến, vào ngày 18/1 tới đây, BST sẽ chính thức được ra mắt.