Fashion & Beauty
Cùng chiêm ngưỡng những chiến dịch thời trang đẹp nhất mùa xuân 2018

POSTED ON: January 3rd, 2018 4:14 AM by


Dù mới chỉ bước sang ngày thứ ba của năm mới thế nhưng thế giới thời trang đã chứng kiến không ít những chiến dịch mùa xuân nổi bật từ các nhãn hàng danh tiếng.

Coach:

Thương hiệu cao cấp đến từ New York này đã có một chiến dịch mùa xuân đáng nhớ với bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Pop Art nổi tiếng – Keith Haring. Keith Haring vốn là một tên tuổi đình đám có nhiều đóng góp ấn tượng đối với nền nghệ thuật đương đại của Mỹ, mà cụ thể hơn là thành phố New York trong thập niên 80 thế kỷ trước. Những di sản của ông chính là nguồn cảm hứng dồi dào cho những thế hệ nghệ sĩ sau này tạo tác nên những sản phẩm tuyệt vời trong hội hoạ, thời trang hay âm nhạc. Và đối với Coach, chiến dịch mùa xuân của họ đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi sử dụng nguồn cảm hứng từ Keith Haring cho các thiết kế quần áo, túi xách cũng như cho bối cảnh thành phố New York những năm 80 đầy mộng mơ.

Gucci:

Chào xuân theo phong cách Gucci giờ đây không chỉ là diện những món đồ cổ suý chủ nghĩa “làm quá” (Maximalism) mà còn là sử dụng tranh vẽ thay cho những tấm hình chụp để quảng cáo cho chiến dịch mùa xuân! Dù đã ra mắt từ cách đây khoảng 2 tuần thế nhưng chiến dịch mùa xuân của Gucci vẫn còn khiến nhiều con tim mộ điệu rung động mạnh mẽ. Bộ hình quảng bá với tên gọi Utopian Fantasy là sự kết hợp giữa Gucci và hoạ sĩ người Tây Ban Nha Ignasi Monreal đã khắc hoạ lại xuất sắc những thiết kế mới nhất của Gucci dưới con mắt nhìn đầy ảo vọng của hội hoạ.

Christian Dior:

Dù cho đến nay, vẫn còn nhiều ngờ vực dành cho Maria Grazia Chiuri khi tiếp quản lại nhà mốt Dior sau Raf Simons. Thế nhưng bà vẫn là một nghệ sĩ với những đóng góp nhất định vào lịch sử đã quá đỗi đồ sộ của tên hiệu Dior danh tiếng: mang màu sắc navy blue trở lại sàn diễn runway cao cấp, khởi xướng nên xu hướng đội mũ beret trong làng thời trang hay biến những item như áo corset với phần dây in và giày sling-back trở thành must-have trong tủ đồ của các cô gái. Maria đã mang đến một cái nhìn nữ tính và đầy mơ mộng cho Dior. Và trong chiến dịch mùa xuân này, bà đã kết hợp cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Patrick Demarchelier và siêu mẫu Sasha Pivovarova để tạo nên những thước hình về cô hoạ sĩ Dior xinh đẹp và duyên dáng.