Fashion & Beauty
Converse làm nức lòng giới “đầu giày” bởi bộ sưu tập mới

POSTED ON: January 2nd, 2018 7:59 AM by


Không có quá nhiều cải tiến trong việc áp dụng công nghệ dệt vào các sản phẩm của mình như Nike hay chăm chỉ cải tiến mẫu mã như adidas thế nhưng Converse vẫn luôn nằm trong số những thương hiệu được giới sneakerhead đón nhận nhiệt liệt chính bởi tính thương hiệu đặc trưng và bề dày lịch sử mà Converse đã gắn bó cùng họ trong suốt nhiều thập niên qua.

Khởi đầu là một kiểu giày được các vận động viên bóng rổ yêu thích, mẫu giày sneaker vải bố đế cao su của Converse được xếp vào hàng những thiết kế đặc trưng của lịch sử sneaker thế giới. Và chính mẫu thiết kế kinh điển này đã giúp Converse làm nên một đế chế thời trang – phong cách sống độc đáo trong lòng giới mộ điệu. Nhắc đến Converse, người ta dễ dàng liên tưởng tới ngay những thế hệ người trẻ nổi loạn không ngần ngại khẳng định cái tôi cá nhân lớn lao: Converse gắn liền với âm nhạc, Converse gắn liền với thời trang và Converse gắn liền với những biểu tượng rực rỡ của tuổi trẻ thế giới – là Miley Cyrus, là Millie Bobby Brown, là Winnie Harlow… Converse không đơn giản chỉ là một thương hiệu mà đối với giới mộ điệu thời trang, Converse còn là một nền văn hoá đặc biệt vô cùng.

Miley Cyrus

Millie Bobby Brown

Tú Hảo 

Salim

Châu Bùi

Và cũng giống như những thương hiệu sản xuất giày thể thao khác, Converse cũng rất chăm chỉ làm mới mình bằng những cú hợp tác với nhiều nghệ sĩ, thương hiệu lớn khác nhau để mang tới diện mạo mới thú vị hơn cho thiết kế sneaker classic của mình. Và trong những ngày đầu năm 2018 này, Converse đã kịp cho ra mắt một collection nho nhỏ thoả cơn khát cho những kẻ đầu giày cuồng nhiệt: The 70s Vintage collection. Dù chỉ có 4 mẫu giày: 2 mẫu giày thường và 2 mẫu giày hi-top nhưng bộ sưu tập này vẫn đủ sức khiến sneakerheads xôn xao vì sự phối màu tuyệt đẹp giữa những sọc xanh dương – đỏ tươi trên thân giày. Đây chính là những chi tiết đắt giá giúp mẫu giày sneaker mới này trở nên hút mắt và rất đúng với tinh thần Vintage mà bộ sưu tập muốn truyền tải.

Hiện nay, bộ sưu tập này đã được bày bán trên các trang mua giày Sneaker online.